Bị can Nguyễn Minh Hoàng.
Bị can Nguyễn Minh Hoàng.

Qua công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng của tỉnh Vĩnh Long, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và khám xét chỗ ở đối với Nguyễn Minh Hoàng (SN 1968), cư trú tại phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để điều tra làm rõ hành vi ”Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức; sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan tổ chức” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Lợi My 2 (gọi tắt là Công ty Lợi My 2) thuộc quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Quá trình điều tra xác định, ông Nguyễn Minh Hoàng đã có hành vi làm giả con dấu của Công ty Lợi My 2 (không được sự đồng ý của Người đại diện theo pháp luật của Công ty là bà Lê Ngọc Trúc), sử dụng con dấu giả đóng vào 6 tài liệu là các hợp đồng nhằm chuyển nhượng 80% vốn góp của Công ty trị giá 120 tỷ đồng và làm hồ sơ thủ tục để thay đổi Người đại diện theo pháp luật của Công ty từ bà Lê Ngọc Trúc qua ông Nguyễn Minh Hoàng.

Sau đó, ông Hoàng đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long điều chỉnh chủ trương đầu tư thay đổi Người đại diện pháp luật của Công ty đối với dự án nhà ở xã hội tại TP. Vĩnh Long mà Công ty Lợi My 2 đang làm Chủ đầu tư. Tuy nhiên, yêu cầu của ông Hoàng chưa được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long chấp thuận. Đồng thời, bà Lê Ngọc Trúc đã làm đơn ngăn chặn và tố cáo hành vi làm giả con dấu, hồ sơ với mục đích thay đổi người đại diện pháp luật để chiếm đoạt Công ty.

Quá trình khám xét chỗ ở của Nguyễn Minh Hoàng, Cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến vụ án và được niêm phong theo quy định. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Cần Thơ tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex