Sau những sự ủng hộ và thành công vang dội của các mùa Gala trước thì giờ đây, hãy cùng nhau “Tỏa sáng” tại sự kiện lớn nhất năm của Bigo – BIGO AWARDS GALA 2024, một sân chơi lành mạnh mà bất kỳ ai đều có thể trở thành siêu sao!

Chương trình với sự quy tụ của hàng loạt những hot idol Bigo Live, cùng các nghệ sĩ đình đám sẽ được diễn ra vào ngày 16/01/2024. Đồng thời cũng sẽ được phát trực tuyến trên ứng dụng Bigo Live!

BIGO AWARDS GALA 2024 - Ai cũng là siêu sao! - Ảnh 1.

TracTrac thắng giải ‘Global Top Broadcaster – Idol toàn cầu’

Ngoài sân khấu hiện đại và những tiện nghi bậc nhất, Gala năm nay còn đem đến trải nghiệm độc đáo có một không hai – Những ngôi sao tỏa sáng.

Với thông điệp “Ai cũng là siêu sao”, Bigo Live gieo một niềm hy vọng lớn lao là trở thành nơi hỗ trợ và nâng đỡ cho những ngôi sao đang nhen nhóm ngọn lửa nghệ thuật sẽ được tự do thể hiện bản sắc và tỏa sáng rực rỡ, vượt qua những trở ngại về khoảng cách, giới tính hay sở thích để cùng sống thật trọn vẹn trên sân khấu BIGO AWARDS GALA 2024.

BIGO AWARDS GALA 2024 - Ai cũng là siêu sao! - Ảnh 2.

BIGO AWARDS GALA

Và sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến những đóng góp của tất cả Gia tộc và các Agency đang hoạt động chính thức cùng Bigo Live. Thế nên ngoài những hạng mục thi đấu về Idol, Bigo Live cũng đã chuẩn bị nhiều giải thưởng danh giá để vinh danh những nỗ lực và quyết tâm mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị tích cực và nhân văn hơn.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 16/01/2024, Mọi người có thể tham gia livestream tại Bigo ID: MUSIC trên app Bigo Live! Chắc chắn “Đêm hội ngôi sao” này sẽ là một đêm bạn không thể quên!

BIGO AWARDS GALA 2024 - Ai cũng là siêu sao! - Ảnh 3.

BB&BG thắng giải ‘Global Top Family – Gia tộc hàng đầu toàn cầu’

Cơ hội đặt chân tới Las Vegas dành cho top 10 idol Việt Nam

Giấc mơ Mỹ là điều mà mỗi chúng ta đều mong ước được chạm đến dù chỉ một lần. Giờ đây giấc mơ ấy không còn xa vời khi địa điểm để tổ chức Bigo Gala Awards 2024 đã được ấn định tại Las Vegas – Thủ đô giải trí của thế giới!

Top 10 Idol Việt Nam sẽ có cơ hội được đặt chân lên xứ sở cờ hoa. Được gặp gỡ, giao lưu và thỏa sức phô diễn tài năng của mình đến cả thế giới! Tại đây, các bạn thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng thực sự sau màn hình điện thoại, mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta có thể đánh giá công tâm hơn về nghề streamer!

BIGO AWARDS GALA 2024 - Ai cũng là siêu sao! - Ảnh 4.

Những màn trình diễn độc đáo

Với bộ quà tặng độc nhất tại mùa Gala này, đừng ngần ngại bình chọn cho Idol yêu thích của mình để họ được tỏa sáng tại đêm hội này. Đừng quên tham gia với chúng mình vào ngày 16/01/2024 tại Bigo ID: MUSIC trên app Bigo Live nhé!

BIGO AWARDS GALA 2024 - Ai cũng là siêu sao! - Ảnh 5.

BIGO Awards Gala 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex