Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông Bùi Hoàng Phương đã kinh qua nhiều vị trí công tác tại Bộ như: Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, với việc bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương, hiện Bộ TT&TT đã có 5 Thứ trưởng, đó là ghi nhận cho sự phát triển của Bộ, của ngành TT&TT. Đây là niềm vui chung và cũng là sự trưởng thành của Bộ, ngành TT&TT, nhất là khi người được bổ nhiệm trưởng thành lên từ trong Bộ, trong ngành.

Ông Bùi Hoàng Phương sinh năm 1983, quê quán: Nam Định; được đào tạo đại học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Đại học Quốc gia Hà Nội, đào tạo thạc sỹ công nghệ thông tin tại Đại học Portsmouth, thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học Newcastle, Vương quốc Anh. 

Ông Bùi Hoàng Phương là thứ trưởng thứ hai của Bộ TT&TT thuộc thế hệ 8x, có kinh nghiệm 15 năm công tác, trong đó có 08 năm công tác liên tục trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT, lần lượt trải qua các vị trí: Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội; chuyên viên, Phó Trưởng phòng thuộc Vụ Hợp tác quốc tế, Trưởng phòng thuộc Vụ Ổn định tiền tệ tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin; Phó Chánh Văn phòng, Thư ký Bộ trưởng; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng; Chánh Văn phòng; Chánh Thanh tra; Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết sức mình để không phụ sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Bộ để hoàn thành nhiệm vụ, quyết tâm nhận nhiệm vụ để không phụ tin tưởng mà Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ giao phó.

Trong hơn 5 năm qua, Bộ TT&TT đã có rất nhiều chủ trương, định hướng và cách làm mới, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành và đất nước.

Ngoài ra, để tìm kiếm, phát hiện và sàng lọc nguồn nhân sự có chất lượng, Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ đã sẵn sàng giao nhiệm vụ mới, nhiệm vụ khó cho những cán bộ trẻ, có tố chất, có triển vọng phát triển, không phụ thuộc quá nhiều vào kinh nghiệm, thời gian công tác.

Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ TT&TT cũng luôn yêu cầu các cán bộ phải luôn trong tâm thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, thử thách mới. Xác định rõ nhận nhiệm vụ khó khăn phức tạp chính là cơ hội, là thử thách năng lực của bản thân và có hoàn thành nhiệm vụ mới thì mới xứng đáng để đảm đương cương vị mới, vị trí mới – tân Thứ trưởng Bộ TT&TT chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex