Djokovic lần thứ 7 đăng quang ATP Finals - Ảnh 1.

Novak Djokovic đã có một màn trình diễn đỉnh cao khi đánh bại tay vợt chủ nhà Jannik Sinner vào ngày Chủ nhật trong trận tranh chức vô địch Nitto ATP Finals. Djokovic đã để thua Sinner ở vòng bảng nhưng đã lật ngược tình thế trong trận chung kết – thành tích mà anh cũng đã lập được trước Roger Federer ở trận chung kết ATP Finals 2015.

Djokovic cho rằng anh đã có một tuần thật phi thường: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những mùa giải hay nhất mà tôi có trong sự nghiệp. Jannik đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời ở giải đấu này và tôi đã đánh bại cậu ấy. Tôi rất tự hào về màn trình diễn trong hai ngày qua trước Alcaraz và Sinner, đây có lẽ là hai tay vợt xuất sắc nhất thế giới bên cạnh tôi và Medvedev vào lúc này. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi một chiến thuật khác so với những gì tôi đã làm ở vòng bảng với Jannik, và nhìn chung thì đó là một tuần phi thường”.

Trong set 1 với Sinner, Djokovic giành được 20 trên 22 điểm trong các game cầm giao bóng và đạt tỷ lệ giao bóng 1 thành công lên tới 73%. Djokovic chỉ cần 38 phút để có được chiến thắng với tỷ số 6-3 trong set đấu này Hai pha đánh hỏng của Sinner đã giúp Djokovic có break duy nhất trong game thứ tư. Tay vợt người Serbia chỉ mắc hai lỗi tự đánh hỏng ở set 1 và anh không mắc bất cứ lỗi nào từ cú thuận tay.

Sinner tiếp tục gặp nhiều khó khăn ở set 2 khi mất break ở ngay game đầu tiên. Những nỗ lực của tay vợt người Ý giúp anh cơ hội san bằng tỉ số 3-3 ở set thứ hai. Sinner đã có cơ hội bẻ game giao bóng của Djokovic lần đầu tiên trong trận đấu ở game thứ 6, nhưng tay vợt người Serbia giành 3 điểm liên tiếp nhờ ba cú giao bóng xuất sắc để nâng tỷ số lên 4-2.

Sinner sau đó kiên cường giữ game giao bóng dài 16 phút, rồi dẫn 30-0 ở game giao bóng của Djokovic. Tuy nhiên, Djokovic vẫn thể hiện được bản lĩnh của ở những thời khắc quan trọng, anh ghi 5 điểm liên tiếp ở game thứ 8 để vượt lên dẫn 5-3. Djokovic dẫn 40-30 ở game sau đó và giành chiến thắng chung cuộc sau lỗi kép của Sinner.

Djokovic khép lại mùa giải 2023 với việc giành đến 6 danh hiệu lớn dù đã ở tuổi 37 gồm 3 chức vô địch Grand Slam (Úc Mở rộng, Pháp Mở rộng, Mỹ Mở rộng), 2 chức vô địch Masters 1000 (C incinnati Mở rộng và Paris Masters), ATP Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex