A Đaoh sử dụng đèn pin chiếu vào mặt các chiến sĩ, trong khi A Nhơn sử dụng ná cao su bắn công an - Ảnh: Công an cung cấp

A Đaoh sử dụng đèn pin chiếu vào mặt các chiến sĩ, trong khi A Nhơn sử dụng ná cao su bắn công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 21-11, Công an TP Kon Tum (Kon Tum) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam hai thanh niên dùng ná bắn công an khi bị truy đuổi. Theo đó, A Đaoh (23 tuổi) và A Nhơn (27 tuổi) bị khởi tố vì hành vi chống người thi hành công vụ.

Vào khoảng 2h sáng 24-10, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Kon Tum) phát hiện A Phôn (17 tuổi) chạy xe máy chở A Đaoh và A Nhơn không đội mũ bảo hiểm tại thôn Kon Hra Chót, phường Thống Nhất.

  • Lãnh án tù vì dùng bom xăng chống người thi hành công vụ

    Lãnh án tù vì dùng bom xăng chống người thi hành công vụĐỌC NGAY

Mặc dù tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng nhóm này đã phóng xe bỏ chạy. Trong khi bỏ chạy, A Đaoh đã sử dụng đèn pin chiếu vào mặt công an truy đuổi, còn A Nhơn dùng ná cao su bắn công an bị thương.

Tại xã Đăk Rơ Wa (TP Kon Tum), tổ công tác đã khống chế được A Phôn và thu giữ xe máy cùng một con dao tự chế. Còn A Đaoh và A Nhơn đã bỏ trốn.

Sáng 25-10, công an đã bắt giữ A Đaoh và A Nhơn tại phường Thống Nhất. Cả hai bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ. Trong khi đó, A Phôn, người điều khiển xe máy, sẽ bị xử phạt hành chính vì không chấp hành hiệu lệnh của công an.

Khởi tố 4 học viên cơ sở cai nghiện chống người thi hành công vụKhởi tố 4 học viên cơ sở cai nghiện chống người thi hành công vụ

Sau khi ăn cơm chiều xong, các học viên cai nghiện tại khu A tụ tập, la hét, đập cửa làm mất an ninh, trật tự và kích động bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *