Theo tờ Siamsport, ngoài mức thưởng 1 triệu baht mỗi điểm cho các cầu thủ và HLV, Madam Pang còn thưởng thêm 10 triệu baht (hơn 6,8 tỉ đồng) nếu đội tuyển Thái Lan giành quyền lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á và suất dự Asian Cup 2027.

Madam Pang tung chiêu thưởng mới cho đội tuyển Thái Lan gặp Trung Quốc - Ảnh 1.

Madam Pang cũng là Trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2026

FAT

“Tinh thần toàn đội lúc này rất tốt. Tôi tin đội tuyển Thái Lan đã sẵn sàng cho các trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2026. Trận ra quân gặp đội tuyển Trung Quốc rất mạnh, bên cạnh đó là trận gặp đội tuyển Singapore cũng không dễ bị đánh bại. 

Tôi hy vọng đội tuyển Thái Lan sẽ giành được các kết quả tốt nhất, đặc biệt trận ra quân với đội Trung Quốc ngay sân nhà, chúng ta dứt khoát không được phép thua”, Madam Pang nhấn mạnh, khi trả lời báo chí Thái Lan ngày 15.11.

“Để khích lệ tinh thần các cầu thủ và HLV, tôi đặt mức thưởng 1 triệu baht cho mỗi điểm mà họ kiếm được, trước mắt là trong 2 trận ra quân. Nhưng tôi cũng hy vọng là mình sẽ nâng mức thưởng lên 6 triệu baht (hơn 4 tỉ đồng), vì rất mong muốn đội giành trọn cả 6 điểm 2 trận ra quân. 

Tôi cũng sẽ thưởng thêm 10 triệu baht nếu đội giành quyền lọt vào vòng 3. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu đội tuyển Thái Lan đạt được những thành quả như trên và việc hứa thưởng sẽ khích lệ toàn đội. Bên cạnh các CĐV là cầu thủ thứ 12, việc động viên này chắc chắn sẽ tạo động lực cho cả đội”, Madam Pang chia sẻ.

Madam Pang tung chiêu thưởng mới cho đội tuyển Thái Lan gặp Trung Quốc - Ảnh 2.

Đội tuyển Thái Lan trên sân Rajamangala vừa nâng cấp lại mặt sân để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026

FAT

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Thái Lan nằm ở bảng C cùng với đối thủ hàng đầu là đội tuyển Hàn Quốc, kế đến là Trung Quốc và Singapore. 

Trận ra quân đội tuyển Thái Lan tiếp đội Trung Quốc trên sân nhà Rajamangala ở Bangkok lúc 19 giờ 30 ngày 16.11. Sau trận đấu này, “Voi chiến” hành quân đến sân khách gặp Singapore lúc 19 giờ ngày 21.11. Ở trận ra quân, đội tuyển Singapore đến làm khách trước Hàn Quốc trên sân Seoul World Cup lúc 18 giờ ngày 16.11.

Báo chí Thái Lan rất hy vọng đội nhà sẽ đánh bại được đội Trung Quốc ngày ra quân, sau khi đưa ra thành tích đối đầu 5 trận gần đây. Ở trận gần nhất Thái Lan đã thắng Trung Quốc 1-0 tại giải giao hữu tháng 3.2019. Trước đó là trận thắng tỷ số 5-1 giao hữu quốc tế tháng 6.2013. Trong 3 trận còn lại đội tuyển Thái Lan thua Trung Quốc gồm các tỷ số 0-3, 0-2 (giao hữu quốc tế) và 1-2 tại vòng 16 đội Asian Cup 2019.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex