Giống với nhà Quang Hải, gia đình Chu Thanh Huyền cũng ở ngoại thành Hà Nội.

  • Tóm tắt vụ bạn thân livestream “phốt” nhau hot nhất lúc này: Gọi thẳng tên kể sạch bí mật đen tối, dùng thẻ đen sống ảo rồi… “cắm sừng”

  • Chiếc nhẫn kim cương to đùng Quang Hải cầu hôn Chu Thanh Huyền đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả

  • Xả ảnh nét căng Quang Hải đi hỏi cưới Chu Thanh Huyền, mức giá tráp lễ dạm ngõ gây tò mò

Sau gần 3 năm hẹn hò kín đáo, cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ dạm ngõ vào sáng nay (ngày 20/12). Nhân dịp này, những hình ảnh về nhà Chu Thanh Huyền cũng lần đầu tiên được hé lộ. Nhiều người dùng từ khoá “nhà Chu Thanh Huyền” để tìm hiểu về nơi vợ tương lai của Quang Hải lớn lên.

Nhà Chu Thanh Huyền lọt top tìm kiếm sau lễ dạm ngõ: Mặt ngoài rộng thoáng, không gian bên trong nội thất gỗ sang trọng - Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong ngày đặc biệt

Theo ghi nhận trực tiếp từ “đầu cầu” nhà gái, nhà Chu Thanh Huyền không ở mặt tiền mà nằm trong ngõ. Vì vậy xe Mercedes của Quang Hải cùng xe phía nhà trai dừng ở đầu ngõ để mọi người đi bộ vào.

Tuy nhiên khi bước vào ngõ, ngôi nhà của gia đình Chu Thanh Huyền nhanh chóng xuất hiện nổi bật. Căn nhà có 1 tầng, được xây dựng khá khang trang, rộng rãi, có tone màu xanh nước biển làm chủ đạo. Bên trong nhà có rất nhiều đồ nội thất bằng gỗ, là phong cách thường thấy ở các gia đình miền Bắc.

Nhà Chu Thanh Huyền lọt top tìm kiếm sau lễ dạm ngõ: Mặt ngoài rộng thoáng, không gian bên trong nội thất gỗ sang trọng - Ảnh 2.

Bên ngoài nhà Chu Thanh Huyền ở quê

Nhà Chu Thanh Huyền lọt top tìm kiếm sau lễ dạm ngõ: Mặt ngoài rộng thoáng, không gian bên trong nội thất gỗ sang trọng - Ảnh 3.

Ngôi nhà ở trong ngõ, phía xa là xe ô tô của Quang Hải

Xung quanh nhà được treo những chậu hoa nhiều màu sắc để trang trí

Nhà Chu Thanh Huyền lọt top tìm kiếm sau lễ dạm ngõ: Mặt ngoài rộng thoáng, không gian bên trong nội thất gỗ sang trọng - Ảnh 5.

Không gian bên trong ngôi nhà của gia đình Chu Thanh Huyền

Về phía nhà trai, Quang Hải cũng xây nhà bề thế cho bố mẹ. Được biết gia đình cầu thủ hiện đang sống ở 2 căn nhà liền kề nhau, trong đó căn nhà 2 tầng được bố mẹ chàng cầu thủ làm từ năm 2016. Sau khi nổi tiếng, Quang Hải giúp bố mẹ trả nợ và xây tặng hai người căn nhà khác khang trang hơn ở bên cạnh.

Nhà Chu Thanh Huyền lọt top tìm kiếm sau lễ dạm ngõ: Mặt ngoài rộng thoáng, không gian bên trong nội thất gỗ sang trọng - Ảnh 6.

Ngôi nhà của gia đình Quang Hải

Ngoài ra Quang Hải cũng được cho là sở hữu BĐS riêng ở Hà Nội. Tuy nhiên chàng cầu thủ vốn khá kín tiếng nên không chia sẻ về thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex