Ông Nguyễn Ánh Dương, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) – đơnvị tổ chức, cho biết: Sự kiện được tổ chức nhằm thực hiện các chương trình hợp tác của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong cả nước, với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”; tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ quảng bá, giới thiệu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương; các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu; hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp phân phối trong và ngoài nước với các doanh nghiệp sản xuất, tạo chuỗi cung ứng; tiêu thụ sản phẩm bền vững lâu dài tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

Sắp diễn ra Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2023

Với quy mô 4.000 – 4.500 m2 dành cho khoảng 280-300 gian hàng của hơn 200 đơn vị sẽ mang đến thủ đô các đặc sản quê hương mình. Từ những bánh chè được làm từ những cây trà cổ thụ san tuyết hàng trăm năm không kém danh trà phổ nhỉ 10 năm của nước bạn. Món măng rối không thể thiếu trong mâm cổ ngày Tết cổ truyền của mỗi gia đình Việt. Đó còn là rừng tràm trà sư An Giang đẹp lắm mà thốt nốt cũng ngon nhất luôn! Hay Xoài chú chín thơm ngon đến từ Đồng Tháp… Còn rất nhiều những sản vật địa phương mà chưa thể kể hết!

Hội chợ được thiết kế, trang trí, dàn dựng tổng thể, thể hiện hình ảnh sắc thái riêng của các vùng miền, khu vực: Tây Bắc, Đông Bắc, Đồng bằng Sông Hồng, Bắc Trung bộ, Nam Trung Bộ, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Tây Nguyên…

Tại Hội chợ, phân chia thành các không gian trưng bày đặc sản của các tỉnh, thành phố trong cả nước; Không gian trưng bày sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý; sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu; Không gian trưng bày sản phẩm đặc sản quốc tế của Đại sứ quán, tổ chức quốc tế một số nước tại Hà Nội; Không gian ẩm thực đặc sản 3 miền; Không gian trình diễn sản phẩm; quảng bá du lịch, văn hóa…

Đặc biệt, trong khuôn viên hội chợ bố trí không gian giao dịch, kết nối giữa đơn vị sản xuất với hệ thống phân phối (siêu thị, trung tâm thương mại, chợ đầu mối, chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, sàn thương mại điện tử…).

Theo ông Nguyễn Ánh Dương, hội chợ là cơ hội tốt để thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tại đây, người tiêu dùng được nâng cao nhận thức, củng cố lòng tin về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt; các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối trong và ngoài nước có cơ hội tìm hiểu thị trường, thói quen mua sắm, năng lực sản xuất, khả năng cung ứng, lựa chọn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh thị trường xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex