Hiện trường vụ tai nạn liên quan bác sĩ Th. tối 20-11 - Ảnh: A.X.

Hiện trường vụ tai nạn liên quan bác sĩ Th. tối 20-11 – Ảnh: A.X.

Chiều 21-11, Sở Y tế TP.HCM đã thông tin về vụ việc một bác sĩ gây tai nạn giao thông tại TP.HCM vào tối 20-11.

  • Bắt giam bác sĩ lái ôtô gây tai nạn sau 18 tháng tại ngoại

    Bắt giam bác sĩ lái ôtô gây tai nạn sau 18 tháng tại ngoạiĐỌC NGAY

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện Nhân dân 115, sau giờ làm việc, bác sĩ Th. là trưởng khoa của bệnh viện đi dùng cơm cùng với người thân và có uống bia ở bên ngoài bệnh viện.

Sau đó bác sĩ Th. đã điều khiển xe ô tô cá nhân và đã gây ra tai nạn giao thông.

Sở Y tế cho hay xét về lý thì trường hợp này đã vi phạm các quy định của Luật Giao thông đường bộ, điều mà mọi người khi tham gia lưu thông đều phải biết và tuân thủ nghiêm quy định đã uống rượu, bia thì không lái xe.

“Chắc rằng cá nhân bác sĩ Th. gây ra tai nạn giao thông đã rất ân hận về sự cố đã xảy ra, mà hơn ai hết các thầy thuốc phải thật sự mẫu mực trong việc tuân thủ các quy định về an toàn giao thông”, Sở Y tế thông tin.

Sở Y tế yêu cầu cá nhân bác sĩ Th. chịu trách nhiệm phối hợp khai báo trung thực với các cơ quan chức năng và chịu trách nhiệm khắc phục sự cố.

Đồng thời, Sở Y tế yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 chủ động xác minh vụ việc với Công an quận 10, tổ chức kiểm điểm, xử lý đúng theo quy định của Luật Viên chức, và báo cáo kết quả về Sở Y tế.

“Sự việc xảy ra vào đúng ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam, nhân viên ngành y tế TP lấy làm tiếc khi được biết người lái xe gây tai nạn giao thông vào tối 20-11 là người thầy của nhiều y, bác sĩ trẻ, là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có uy tín trong ngành y tế TP”, Sở Y tế cho hay.

Qua vụ việc này, Sở Y tế yêu cầu lãnh đạo tất cả cơ sở y tế trên địa bàn TP tăng cường tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông cho đội ngũ nhân viên y tế.

Yêu cầu tất cả nhân viên y tế thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, không được điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu bia, chất kích thích.

Theo thông tin ban đầu, tối 20-11, trên đường Cao Thắng (quận 10) xảy ra vụ tai nạn giữa một ô tô và một xe máy. 

Tại hiện trường, phần đầu chiếc ô tô hư hỏng, xe máy cũng hư hỏng nằm chắn giữa đường. 

Công an quận 10 đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Được biết, người điều khiển xe máy là một cô gái, cô gái này không bị thương sau tai nạn trên.

Một buổi tối xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 2 người chếtMột buổi tối xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện Cái Bè làm hai người tử vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

Xnxx

Beeg

Jav

Sex

Xnxx

F8bet