Trên mạng xã hội X, đạo diễn Christopher Landon (chỉ đạo các phim Happy Death Day, Freaky…) thông báo với người hâm mộ mình đã rút lui khỏi dự án Tiếng thét 7 nhiều tuần trước đó. “Tôi biết thông tin này sẽ làm một số người buồn và một số khác vui sướng. Đó là một công việc trong mơ nhưng rồi bỗng chốc thành ác mộng”, anh viết. 

Hiện không rõ nhà làm phim nào sẽ ngồi ghế chỉ đạo phần 7 sau khi Christopher Landon rời đi. Phần 6 trước đó do Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett “cầm trịch”, tuy đạt thành công phòng vé nhưng gần đây lại vướng lùm xùm sa thải diễn viên. 

'Tiếng thét 7' thành 'rắn không đầu' sau khi đạo diễn rút lui- Ảnh 1.

Đạo diễn Christopher Landon cho biết anh đã rút lui khỏi Tiếng thét 7 nhiều tuần trước, nhưng bây giờ là thời điểm thích hợp để thông báo với mọi người

GMX

Thông tin Christopher Landon rút lui khỏi dự án Tiếng thét 7, vốn đang nhiều hứa hẹn khi phần 5 và 6 được làm mới và đang có tương lai xán lạn, đến sau thông tin nữ diễn viên trong phần 6 là Melissa Barrera bị sa thải khỏi phần 7. Nguyên nhân khiến Melissa Barrera bị sa thải vì nhà sản xuất cho rằng nữ nghệ sĩ là người bài Do Thái, do liên quan đến các bài đăng trên mạng xã hội của cô. Một ngày sau đó, bạn diễn của cô là Jenna Ortega cũng được thông báo là không quay trở lại trong phần 7.

Nguồn tin cho biết Christopher Landon không vui sau khi nữ diễn viên Melissa Barrera bị cắt vai, và sự rút lui/sa thải của các nghệ sĩ, đạo diễn đặt ra nhiều dấu hỏi về dự án vốn đang “lăn bánh” đầy êm xuôi này. Có nguồn tin xác nhận phần 7 sẽ tập trung khai thác câu chuyện về nhân vật của nữ diễn viên Melissa Barrera.

Kinh phí sản xuất của phần 6 theo The Hollywood Reporter dẫn trong tin hồi tháng 3 năm nay là 33 triệu USD, gây ấn tượng phòng vé khi vừa xuất xưởng trong 3 ngày đã đạt doanh thu 44,5 triệu USD tại Bắc Mỹ. Tiếng thét 6 là dự án đầy hứa hẹn, được xem là “bệ đỡ” cho thương hiệu Scream sau này nếu xét về đường dài của cả series. 

Thông tin Christopher Landon sẽ lèo lái Tiếng thét 7 được thông báo hồi tháng 8 năm nay, sau đó quá trình sản xuất dự án bị chậm lại do cuộc đình công, biểu tình lịch sử ở Hollywood. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex