(Xây dựng) – Ông Lê Hùng Lam, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam cho biết, việc chi số tiền 113 triệu đồng cho nam đoàn viên được trích từ quỹ phúc lợi nhân Ngày Quốc tế đàn ông 19/11.

Xôn xao việc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam chi 113 triệu đồng cho nam nhân viên mừng Ngày Quốc tế đàn ông
Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Nam chi 113 triệu đồng để kỷ niệm Ngày Quốc tế đàn ông.

Nhiều ngày qua, dư luận tỉnh Quảng Nam xôn xao trước thông tin Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Quảng Nam có Quyết định chi 113 triệu đồng để hỗ trợ nam đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế đàn ông 19/11. Quyết định trên được ông Lê Hùng Lam, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam ký quyết định.

Theo đó, quyết định trích quỹ phúc lợi Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam số tiền 113 triệu đồng để hỗ trợ cho nam đoàn viên công đoàn, người lao động của chi nhánh nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế đàn ông 19/11. Tổng số nam đoàn viên được hỗ trợ là 113 người với mức chi 1 triệu đồng mỗi người.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Xây dựng sáng 19/11, ông Lê Hùng Lam cho biết, việc chi tiền cho nam nhân viên đoàn viên công đoàn và người lao động là quỹ phúc lợi, công đoàn. Việc chi tiền không có trong quy định riêng nào.

“Bên cơ quan tôi có quỹ phúc lợi công đoàn của anh em cán bộ nhân viên, quỹ này mỗi năm trích cho cán bộ bao nhiêu để đi du lịch, nghỉ dưỡng, ngày sinh nhật. Ngày 20/10 (Ngày Phụ nữ Việt Nam) bên ngân hàng cũng chi khoảng 116 triệu đồng cho 116 nữ nhân viên”, ông Lam giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex